TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Media 02:41:00 Ngày 09/06/2023 GMT+7
[Infographic] Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ VI Đảng bộ ĐHQGHN: Nhiều nhiệm vụ lớn hoàn thành, nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch (Phần 1)
Trong nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua, trước bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mặc dù vẫn còn những hạn chế, Đảng bộ ĐHQGHN đã chủ động, tích cực triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và Thành ủy Hà Nội. Đồng thời, đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiều nhiệm vụ, giải pháp quan trọng mà Đại hội lần thứ VI Đảng bộ ĐHQGHN nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. ĐHQGHN đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trên tất cả các lĩnh vực công tác; một số chỉ số đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra cho cả nhiệm kỳ.  (08/06/2023)
[Infographic] Kết quả thực hiện chỉ tiêu Đại hội lần thứ VI Đảng bộ ĐHQGHN (Phần 2)
 (08/06/2023)
[Infographic] Một số kết quả trong công tác tổ chức bộ máy, phát triển đội ngũ (Phần 3)
 (08/06/2023)
[Infographic] Một số kết quả trong công tác đào tạo (Phần 4)
 (08/06/2023)
[Infographic] Một số kết quả trong hoạt động khoa học và công nghệ (Phần 5)
 (08/06/2023)
[Infographic] Một số kết quả trong công tác xây dựng Đảng (Phần 6)
 (08/06/2023)
[Infographic] Ngành Sinh dược học - Góp phần đảm bảo nguồn nhân lực ngành công nghiệp dược phẩm
Với nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao về nguồn nhân lực có kiến thức sâu rộng, khả năng nghiên cứu cơ bản và thực hiện các kỹ thuật phân tích của lĩnh vực Sinh dược học trong mối tương quan liên ngành của khoa học sự sống và dược học, hóa dược, sức khỏe, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN thí điểm đào tạo bậc cử nhân ngành Sinh dược học từ năm học 2023-2024.  (06/06/2023)
[Infographic] Trại hè thủ lĩnh 2023
Trại hè thủ lĩnh là sáng kiến và được sự bảo trợ của Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân. Trại hè thủ lĩnh 2023 gồm 3 chặng: Nhận diện - Ươm mầm - Trưởng thành. Chương trình hướng đến thành lập câu lạc bộ với mục tiêu hỗ trợ tài năng trẻ phát triển toàn diện. (05/06/2023)
[Infographic] Chương trình giáo dục toàn diện dành cho sinh viên ĐHQGHN
Mô hình giáo dục toàn diện cho sinh viên năm thứ nhất của các đơn vị đào tạo tại Khu đô thị Hòa Lạc gồm 03 toàn diện: Khỏe về thể chất - Mạnh về tinh thần - Giỏi về kỹ năng xã hội. Sinh viên được đào tạo theo mô hình giáo dục toàn diện sẽ được trang bị năng lực và kỹ năng toàn diện tạo đà cho thành công trong công việc và cuộc sống sau này gồm: năng lực công dân toàn cầu, năng lực số, năng lực thích ứng và năng lực đổi mới sáng tạo.  (31/05/2023)
[Infographic] Lần đầu tiên đào tạo kỹ sư ngành Môi trường, Sức khỏe và An toàn
Với mong muốn trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn toàn diện và khả năng giải quyết vấn đề thuộc ngành môi trường, sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh và an toàn lao động, từ năm 2023, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Môi trường, Sức khỏe và An toàn. Ngành học đang thu hút nhiều thí sinh cũng như nhà tuyển dụng quan tâm.  (23/05/2023)
Các bài đã đăng

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ